Đăng bởi

Cách thi công nẹp chống trơn – Nẹp chống trượt cầu thang

​Do nhu cầu sử dụng nẹp chống trượt cầu thang cho trường học, bệnh viện, lối thoát hiểm căn hộ, hồ bơi biệt thự, cầu thang ở văn phòng nhà xưởng ngày càng tăng. Khách hàng khi mua về tự thi công lắp đặt nẹp chống trượt nhưng chưa thỏa mãn được kĩ thuật lắp đặt và thẩm mỹ của sản phẩm. Vì thế hôm nay, chúng tôi làm bài viết này nhằm hướng dẫn thi công nẹp chống trượt cầu thang cụ thể hơn gửi đến cả nhà.​

nẹp chống trượt cầu thang

– Nẹp chống trượt cầu thang mua về còn nguyên tem, không nên bóc miếng nilon trên bề mặt sản phẩm để tránh hồ vữa bám vào. Sau khi dán keo kết dính bề mặt sản phẩm hãy tháo miếng nilon bảo vệ ra.

Vệ sinh sạch sẽ nẹp chống trượt sau khi thi công

​Do đạt quy cách chuẩn theo vị trí cần lắp đặt và cắt sản phẩm bằng lưỡi cắt nhôm chuyên dụng hoặc máy cắt cầm tay nêu như không có mắt cắt nhôm.

nẹp chống trượt mặt bằng

Lâu khô sạch sẽ bề mặt của gạch, đá, gỗ, trướt khi đi keo silicon hoặc tốt nhất nên dùng Xbont. Lật ngượt bề mặt thanh nẹp sau khi cắt xong và đi keo hình chữ Z như bên dưới. Hoặc bắn đinh ốc theo lỗ vít đã khoan sẵn.

nẹp chống trơn cầu thang

Sau khi dán thanh nẹp lên bề mặt vật liệu, tiếp theo luồn cao su vào mặt trong của sản phẩm. Lưu ý khi cắt cao su nên chừa lại mỗi đầu khoản 5cm trừ hao sự co giãn của cao su.

nẹp mũi bậc cầu thang

Sau khi luồn cao su vào thanh nẹp, tiếp tục dùng băng keo dán lên bề mặt sản phẩm với bề mặt vật liệu nhằm cố định thanh nẹp đồng thời để keo dán định hình các liên kết trong vòng 30 phút.

nẹp mũi bặc cầu thang

Kết thúc quá trình kiểm tra vệ sinh các khe rãnh, vị trí mối nối và bề mặt sản phẩm. Lưu ý khi đi keo cần điều tay và lượng keo vừa đủ lực kết dính và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Trên đây là cách làm cơ bản nhất về thi công nẹp chống trượt cầu thang gửi đến quý khách hàng.

Chúc mọi người ai cũng có thể làm được.

Quý khách hàng bận việc không có thời gian thi công có thể liên hệ hỗ trợ tư vấn về kĩ thuật, thi công theo số: 096.260.7529