Nẹp T đồng

Nẹp đồng chữ T ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất như làm nẹp kết nối sàn, nẹp chỉ trang trí điểm nhấn trên vách. Nẹp đồng chữ T còn làm các đường chỉ chống trơn cho bậc thang, dốc.
Khi thi công các loại tường hay sàn đá, gỗ, nhựa, giữa các tấm vật liệu luôn để lại những khoảng cách nhất định. Các khe giãn cách này làm ảnh hưởng phần nào đến độ thẩm mỹ chung của không gian. Để che đi những khuyết điểm đó, người ta cần sử dụng đến nẹp chữ T.
Bề rộng của vật liệu cũng khá đa dạng: 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 20mm,… Tùy vào mục đích sử dụng của bạn để lựa chọn nẹp có kích thước phù hợp nhất nhé! Cũng giống như các loại nẹp khác, nẹp chữ T có quá trình thi công khá đơn giản, chỉ cần sử dụng keo kết dính. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thi công sẽ làm tốn thêm nhiều thời gian và chi phí của bạn đâu. Nẹp đồng có mức giá rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chủng loại, số lượng đặt mua. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và được hưởng mức giá ưu đĩa tốt nhất.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Hiển thị tất cả 2 kết quả