Nẹp nhôm

Nẹp Nhôm
NẸP TRANG TRÍ NHÔM CAO CẤP
NẸP TRANG TRÍ NHÔM LÀ GÌ?
Nẹp trang trí nhôm, còn được thị trường vật liệu nội thất gọi vắn tắt là nẹp nhôm, là một loại nẹp trang trí nội ngoại thất và được làm từ chất liệu nhôm và được hoàn thiện thẩm mỹ bề mặt với lớp mạ màu sử dụng công nghệ mạ ANOD hiện đại.

Ngày nay nẹp trang trí là thành phần quan trọng trong công trình kiến trúc nội thất. Nẹp Nhôm nẹp trang trí xuất hiện đã lâu trong đời sống con người. Theo xu thế kiến trúc xây dựng phát triển và nhu cầu làm đẹp lấn át, thì chúng ta vẫn không thể chối bỏ hiệu quả thẩm mỹ của nó đem lại. Nẹp trang trí vẫn được ưu tiên và vận dụng tối đa, như một yếu tố tạo nên nghệ thuật không gian sống.

Đẹp và đủ là hai yếu tố mà bất cứ ai cũng muốn chế ngự được khi sử dụng chúng làm chi tiết trang trí cho ngôi nhà mình. Thiếu chúng dĩ nhiên là điều không ai mong muốn nhưng sẽ gây nhiều bất ổn khi đưa công trình vào sử dụng.

Vì vậy việc sử dụng nẹp nhôm trong không gian cần sự kết hợp của nhiều yếu tố vật liệu sử dụng chúng với nhau cho hài hòa không gian sống thêm sang trọng.

CÁC LOẠI NẸP TRANG TRÍ Nhôm
Dựa vào công dụng, nẹp nhôm có các loại sau :

Nẹp nhôm chữ T: dùng để tạo chỉ trang trí, hoặc dùng nhằm xử lý che các khe giãn cách
Nẹp nhôm chữ V: dùng để trang trí bo góc vuông tường/cột, và bo góc các đồ nội thất, dùng được cho tất cả các loại vật liệu gạch men, đá, kính, gỗ, v.v.
Nẹp nhôm chữ U: nhằm tạo chỉ trang trí ở các khe nối giữa các vật liệu hoặc bo viền bảo vệ và trang trí các tấm vật liệu gỗ/kính/tấm nhựa,… đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi khả năng ứng dụng cao.
Nẹp la nhôm: được sử dụng để tạo chỉ mà không cần soi rãnh vật liệu; sử dụng nhiều ở các bức vách, trong chế tạo bàn bếp, đồ nhà bếp,các vật dụng hàng ngày, dùng trong công nghiệp thực phẩm, làm vật liệu trong xây dựng, trang trí nội ngoại thất, chế tạo chi tiết ô tô…
Nẹp chống trơn nhôm: dùng để chống trơn, bịt mũi bậc cầu thang, làm đẹp cầu thang…
Nẹp nhôm bo góc sử dụng trong ốp lát nội thất, gồm các mẫu nẹp nhôm bo góc ngoài và nẹp nhôm bo góc âm: vừa tạo chỉ trang trí ở các góc cạnh vừa bảo vệ mép vật liệu gạch/đá/gỗ/kính và giảm thời gian thi công do bỏ được việc phải mài cắt mòi vật liệu
Mời quý khách khám phá các sản phẩm nẹp trang trí sản xuất từ nhôm dưới đây.

Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

Hiển thị 1–12 của 43 kết quả