Nẹp đồng chữ T – nẹp đồng T trơn

Nẹp đồng chữ T hay là Nẹp đồng T trơn được sử dụng rất nhiều. Trong việc làm đường chỉ trang trí cho vách tường, sàn nhà, cửa ra vào hoặc một số các không gian khác. Thiết kế của sản phẩm Nẹp đồng T trơn khá đơn giản. Nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc tạo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, Độ bền cao, khó bị gãy và hư hỏng trong quá trình sử dụng. làm nổi bật lên các chi tiết nội thất của ngôi nhà.

Mô tả

THÔNG TIN MÔ TẢ NẸP ĐỒNG CHỮ T – NẸP ĐỒNG T TRƠN

Nẹp đồng chữ T được dùng trong thi công một cách đa dạng, dùng làm khe nối giữa các loại vật liệu như kính, đá, gỗ,… Dùng để trang trí các khe giãn các của các bề mặt vật liệu. Đặc biệt Nẹp đồng T trơn được sử dụng rất nhiều. Trong việc làm đường chỉ trang trí cho vách tường, sàn nhà, cửa ra vào hoặc một số các không gian khác. Thiết kế của sản phẩm Nẹp đồng T trơn khá đơn giản. Nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc tạo tính thẩm mỹ, sự sang trọng, nổi bật lên các chi tiết nội thất của ngôi nhà.

Nẹp đồng T trơn có nhiều kích thước
Kích thước : 8mm, 10mm, 15mm,20mm, 25mm, 30mm (dài 3m)
Màu sắc : vàng bóng, vàng mờ.
Ứng dụng :  Tùy thuộc vào tính năng người sử dụng mà có thể phân nẹp đồng định hình T trơn ở nhiều công dụng khác nhau như : Chống trơn trượt bậc cầu thang và tạo điểm nhấn. Định hình lại công trình của bạn. Dùng làm nẹp nối trang trí đá, gỗ, kính,..
Đặc điểm : Độ bền cao, khó bị gãy và hư hỏng trong quá trình sử dụng.
Chất liệu làm từ đồng chất lượng cao, khó bị ăn mòn. Và không bị phai màu theo thời tiết.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NẸP ĐỒNG CHỮ T – NẸP ĐỒNG T TRƠN

nẹp đồng chỉ T

 

Nẹp đồng chữ T

 

Nẹp đồng chữ T vàng bóng

 

Nẹp đồng T trơn vàng mờ
Nẹp chỉ chữ T đồng