Nẹp kết thúc thảm DC7.0

Nẹp kết thúc thảm DC7.0  hay còn có các tên gọi khác là nẹp chặn thảm, nẹp chuyển tiếp thảm, nẹp nối thảm. Nguyên liệu hợp kim nhôm mạ anode là một loại nẹp thảm có tác dụng bảo vệ các phần mép của thảm, hạn chế tối đa sự cố rách, hỏng. Thảm thường được kết hợp với một loại vật liệu khác như đá / gỗ / tấm nhựa để thi công trang trí sàn. tạo điểm nhấn trong trang trí nôi thất.

Mô tả

THÔNG TIN MÔ TẢ NẸP KẾT THÚC THẢM SÀN DC7.0

Nẹp kết thúc thảm, hay còn có các tên gọi khác là nẹp chặn thảm, nẹp chuyển tiếp thảm, nẹp nối thảm là một loại nẹp thảm có tác dụng bảo vệ các phần mép của thảm, hạn chế tối đa sự cố rách, hỏng. Thảm thường được kết hợp với một loại vật liệu khác như đá / gỗ / tấm nhựa để thi công trang trí sàn. Ở ranh giới tiếp giáp giữa thảm và những vật liệu này thường chênh nhau về độ dày, màu sắc. Nếu sử dụng nẹp kết thúc thảm ở vị trí này có thể giải quyết được độ chênh cao thấp cũng như thẩm mỹ vì che được điểm nối. Ngoài ra việc sử dụng nẹp chặn thảm sàn còn tạo cho bộ thảm sàn thêm được những điểm nhấn hoàn hảo, tăng tính thẩm mỹ.

  • Tên sản phẩm thường gọi: nẹp chặn thảm, nẹp chuyển tiếp thảm, nẹp nối thảm, nẹp kết thúc thảm
  • Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, mạ anode
  • Màu sắc: Vàng mờ, nhôm
  • Kích thước: Mỗi thanh dài 2,7m; khe cài thảm 7mm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NẸP KẾT THÚC THẢM DC7.0

Mặt cắt và mô tả ứng dụng nẹp kết thúc thảm hợp kim nhôm DC7.0
NẸP KẾT THÚC THẢM DC7.0
Nẹp kết thúc thảm DC7.0 màu vàng bóng
Mặt cắt và mô tả ứng dụng nẹp kết thúc thảm hợp kim nhôm DC7.0 màu vàng mờ

BÁO GIÁ NẸP KẾT THÚC THẢM DC7.0

Quý vị có nhu cầu muốn biết giá và chiết khấu đối với sản phẩm nẹp kết thúc thảm DC7.0? Vui lòng liên hệ hotline, zalo để chúng tôi tư vấn cho quý vị chi tiết.