Nẹp luồn dây điện MKP10

Nẹp luồn dây điện MKP10 hợp kim nhôm vừa có chức năng che dây điện đi dưới sàn đảm bảo thẩm mỹ trang trí vừa đảm bảo độ bền và an toàn cáp điện trong quá trình sử dụng.

Mô tả

THÔNG TIN MÔ TẢ NẸP LUỒN DÂY ĐIỆN MKP10

Nẹp luồn dây điện MKP10 hợp kim nhôm, nẹp nhôm luồn dây điện dùng để chứa các bó dây điện, dây cáp mạng và điện thoại đi trên mặt sàn.

Trong các công trình nội thất, nhất là văn phòng, khi phát sinh thêm máy thiết bị văn phòng, người ta phải đi thêm dây điện dây mạng và nhiều dây tín hiệu khác. Khi đó người ta sử dụng nẹp nhôm luồn dây điện để không phải cắt nền hay đục tường để đi thêm đường dây mới. Nẹp luồn dây điện hay ghen bán nguyệt có tác dụng bảo vệ dây cáp khỏi bị chuột cắn, chống cháy tốt. Nẹp luồn dây điện trang trí MKP10 dạng bán nguyệt nhưng có độ góc vát thấp, giúp cho người đi lại ít bị vướng vấp.

  • Tên sản phẩm thường gọi: Nẹp luồn dây điện MKP10, Nẹp nhôm luồn dây điện, ghen bán nguyệt, nẹp dây điện bán nguyệt, máng nhôm luồn dây điện MKP10
  • Mã hiệu: MKP10
  • Kích thước: 60mm(rộng) x 10mm(cao) x 2,5m(dài)
  • Màu sắc: Màu nhôm

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NẸPLUỒN DÂY ĐIỆN MKP10

Nẹp nhôm luồn dây điện MKP10
Nẹp luồn dây điện MKP10
Nẹp nhôm luồn dây điện
Mặt cắt nẹp luồn dây diện MKP10

BÁO GIÁ NẸP LUỒN DÂY ĐIỆN MKP10

Quý vị có nhu cầu muốn biết giá và chiết khấu đối với sản phẩm nẹp luồn dây điện MKP10? Vui lòng liên hệ hotline, zalo để chúng tôi tư vấn cho quý vị chi tiết.