Đăng bởi

Công Dụng Của Nẹp Chữ T Trong Thiết Kế Và Trang Trí Nội Thất

CÔNG DỤNG CỦA NẸP CHỮ T TRONG THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nẹp khác nhau với những ứng dụng ghép nối và trang trí hết sức đa dạng, phong phú. Trong đó, dạng nẹp trang trí chữ T là một trong những loại nẹp phổ biến nhất. Dạng nẹp chữ T thường được sử dụng trong trường hợp xử lý khe hở giãn cách trên vách tường, khe nối giữa vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

nẹp chữ T – nẹp T

 

Nẹp chữ T thông thường có các chỉ số kích thước rất linh hoạt, phong phú, tạo nên sự đa dạng và dễ dàng thích hợp với nhiều kết cấu kiến trúc khác nhau. Nẹp chữ T thường được cấu tạo bằng những chất liệu như hợp kim nhôm,sơn tĩnh điện. Những chất liệu này có độ bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Các dạng nẹp chữ T này thường có màu nhôm, màu inox, màu vàng,màu sâm banh, có thiết kế tương đối đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ…rất thích hợp để trang trí và làm nổi bật thêm cho các chi tiết nội thất của căn phòng.

nẹp nhôm chữ T – nẹp chỉ nhôm chữ T
Nẹp chữ t – nẹp t inox – nẹp trang trí inox
Nẹp chữ t – nẹp t – nẹp nhôm
Nẹp t – nẹp chữ t – nẹp chỉ t
Nẹp chữ t – nẹp t – nẹp t inox – nẹp trang trí
Nẹp chữ t – nẹp nhôm chữ t – nẹp inox chữ t -nẹp chữ v
Nẹp chữ v – nẹp chữ t – nẹp trang trí

Bên cạnh đó, nẹp chữ T còn đảm nhận nhiệm vụ tạo nên phong cách, nét nổi bật cho ngội nhà. Nẹp T có nhiều kích thước độ rộng khác nhau, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, phong thủy và không gian nội thất chung của mình.