Đăng bởi

Nẹp cầu thang bằng hợp kim nhôm chống trơn

nẹp cầu thang, tại sao phải sử dụng nẹp cầu thang bằng nhôm để nẹp cầu thang?

Nẹp cầu thang là một loại nẹp được sử dụng chống trơn trượt cho cầu thang. Đồng thời nẹp cầu thang còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho cầu thang và che giấu đi các khuyết điểm khi thi công cầu thang. Ngoài ra nẹp cầu thang còn giữ cho cầu thang được bền hơn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng nẹp để chống trơn cho cầu thang sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau sau:

– Nẹp cầu thang giúp cho cầu thang chống trơn trượt, và loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ trơn trượt tiềm ẩn tại các bậc của cầu thang giúp chúng ta được an toàn khi di chuyển trên cầu thang.

– Nẹp cầu thang bằng nhôm còn giúp chúng ta trang trí và mang lại vẻ đẹp và sang trọng cho công trình.

– Nẹp cầu thang bảo vệ các mép bậc thang của cầu thang khỏi bị sứt mẻ do tác dụng va chạm của các ngoại lực như khi chúng ta bê vác đồ đạc nặng, cứng qua các bậc thang.

– Thi công nẹp cầu thang rất đơn giản nhanh chóng bằng cách bắt vít hoặc dùng keo dán. Vì thế chúng ta sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí.

– Độ bền của nẹp cầu thang chống trơn trượt rất cao trên 5 năm. Có thể thay thế phần dải cao su chống trơn nếu bị mòn do ma sát

Cấu tạo của nẹp cầu thang

Nẹp cầu thang gồm có 2 phần:

– Phần thanh ốp vào mép bậc thang: được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp mạ tĩnh điện vì thế rất bền và sáng tạo điểm nhấn cho cầu thang của bạn.

– Phần nẹp nhựa PVC dùng để chống trơn trượt giúp chúng ta an toàn hơn khi di chuyển.

nẹp chống trơn TL30 – sâm banh mờ
nẹp cầu thang NLP20 – màu nhôm